image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Tổng kết hè năm 2023
Lượt xem: 25
 Tổng kết hè năm 2023

Sáng ngày 16/8/2023, BCĐ hè xã Nghĩa Lộ và Ban chỉ đạo hè xã Đồng Bài tổ chức Tổng kết hè năm 2023 tại Nhà văn hóa xã Nghĩa Lộ. tời dự có đồng chí Hoàng Thị Tản - phó giám đốc trung tâm văn hóa Huyện Cát Hải Phụ trách ban chỉ đạo hè xã Đồng Bài. Ông Phạm Văn Phùng – Phó Chủ tịch UBND, Trưởng Ban Chỉ đạo hè xã Nghĩa Lộ, ông Nguyễn Văn Khường Trưởng Ban chỉ đạo hè xã Đồng Bài .

Trong dịp hè vừa qua, Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Nghĩa Lộ đã tổ chức hiệu quả các hoạt động tuyên truyền, giáo dục đạo đức, lối sống cho thanh thiếu nhi; tổ chức quản lý, sinh hoạt hè cho học sinh bằng nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: tổ chức các câu lạc bộ như: Câu lạc bộ vẽ tranh; Câu lạc bộ kể chuyện; Câu lạc bộ bơi lội.... nhằm thu hút các e học sinh tham gia, tổ chức các buổi sinh hoạt tập thể, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao và các hoạt động an sinh xã hội.

Nhằm đánh giá và biểu dương công lao đó, trong buổi liên hoan hôm nay Ban chỉ đạo hè xã Nghĩa Lộ và Ban chỉ đạo hè xã Đồng Bài biểu dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong dịp hè 2023 này.

    (Một số hình ảnh khen thưởng)

anh tin bai

Đến dự với hội nghị tổng kết hè của chúng ta ngày hôm nay công ty Sơn falcon coating nhãn hàng tatsu và nhà phân phối Xuân Quảng. Cũng có những xuất quà ý nghĩa đó là 50 chiếc cặp sách và 2 chiếc xe đạp dành tặng cho các em học sinh nghèo vượt khó, tạo động lực giúp các e vươn lên trong học tập

(Một số hình ảnh )

anh tin bai

        Và trong buổi lễ tổng kết hè Ban chỉ đạo hè xã Nghĩa Lộ và Ban chỉ đạo hè xã Đồng Bài. Ký biên bản bàn giao học sinh về nhà trường. Ban chỉ đạo hè 2 xã cũng chúc các em bước vào năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập

anh tin bai
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới