image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Khai mạc Hè
Lượt xem: 103

Ngày 26-5, tại Trường TH&THCS Nghĩa Lộ; nhân dịp tổng kết năm học 2022 – 2023, UBND xã, Ban chỉ đạo hè xã Nghĩa Lộ, huyện Cát Hải  đã tổ chức Khai mạc hè và Phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2023. Ông Phạm Văn Phùng, Phó Chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo hè xã phát biểu Khai mạc hè và Phát động tháng hành động và trẻ em trên địa bàn xã năm 2023.

Hè năm 2023 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thời đại công nghệ số”. Để tạo cho các em học sinh một mùa hè thật sự vui tươi, bổ ích. Đồng thời hạn chế đến mức thấp nhất các tổn hại cho các em; Ban chỉ đạo hè xã, các ngành, đoàn thể xã sẽ tập trung tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của hoạt động hè và “Tháng hành động vì trẻ em”. Tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, tạo điều kiện cho học sinh; ôn tập kiến thức để chuẩn bị tốt cho năm học mới; tổ chức các hoạt động bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, phổ biến những kiến thức, kỹ năng để phòng ngừa, phát hiện bảo vệ và chăm sóc trẻ em rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

anh tin bai

Ảnh: Ông Phạm Văn Phùng , Phó chủ tịch UBND xã, Trưởng Ban chỉ đạo hè xã phát biểu Khai mạc hè

và Phát động tháng hành động và trẻ em trên địa bàn xã năm 2023

 

Đồng thời tại buổi lễ các Đòn thể, Tổ chức chính trị xã hội tặng quà cho các e có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và rèn luyện.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Ảnh: Các em học sinh biểu diễn tại lễ tổng kết năm học 2022 – 2023 của Trường TH$THCS Nghĩa Lộ  và lễ Khai mạc hè, tháng hành động vì trẻ em, năm 2023

 

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới