image banner
Năm 2023 đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị, xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân xã Nghĩa Lộ năm 2023
Lượt xem: 18
Hội nghị Đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân xã Nghĩa Lộ năm 2023

Sáng ngày 26/10/2023, xã Nghĩa Lộ tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp uỷ, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã năm 2023.

Anh-tin-bai

Phát huy tinh thần dân chủ, thẳng thắn, tại buổi đối thoại, các ý kiến của các  đại biểu tập trung vào các nhóm vấn đề về công tác Đảng, Chính quyền. Tiếp thu các ý kiến của các đại biểu tại hội nghị, lãnh đạo xã đã trả lời các ý kiến của các đại biểu từng việc rõ ràng, cụ thể đúng trọng tâm, đi thẳng vào nội dung câu hỏi và giải đáp, làm rõ được hầu hết các vấn đề đặt ra.

Với không khí dân chủ, sôi nổi, tại hội nghị đối thoại, các đồng chí  đứng đầu cấp ủy, chính quyền đã được nghe những ý kiến, kiến nghị, những tâm tư, nguyện vọng hết sức thiết thực của các đại biểu, Nhân dân.Trong khuôn khổ làm việc, tất cả những câu hỏi, ý kiến, kiến nghị của đại biểu đã được các đồng chí đứng đầu cấp ủy, chính quyền xã tiếp thu và trả lời, giải đáp thỏa đáng ngay tại hội nghị, được các đại biểu đồng tình, nhất trí cao. Sự trả lời cởi mở, gần gũi, đầy đủ và rõ ràng của các đồng chí đứng đầu cấp ủy, chính quyền đã giúp cho các đại biểu hiểu rõ các chủ trương, cách làm và các biện pháp giải quyết của địa phương trên các lĩnh vực

image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới